Tái chế phế liệu pin chì để có giá trị cao

Tái chế pin chì
Pin chì là sản phẩm tiêu dùng được tái chế nhiều nhất trên hành tinh. Hơn 99 phần trăm pin chì được tái chế. So sánh, chỉ có 67% sản phẩm giấy và chỉ 55% lon nhôm được tái chế.

Cơ sở tái chế tài nguyên của Phế liệu Quang Đạt là một trong những cơ sở tái chế pin chì đơn lẻ lớn nhất thế giới.

Chúng tôi đóng hai vai trò quan trọng đối với các nhà sản xuất pin:

Chúng tôi cung cấp phế liệu chì, kim loại hợp kim chì và chì nguyên chất mà họ cần để sản xuất pin.
Chúng tôi tái chế những pin đó khi hết tuổi thọ để thu hồi kim loại và nhựa có thể sử dụng lại.
Tái chế tài nguyên hàng năm tái chế khoảng 460 triệu pound vật liệu mang chì, bao gồm khoảng 11,5 triệu pin chì tái chế mỗi năm. Nhà máy tái chế chì của chúng tôi cũng xử lý đạn chì và bắn, chip sơn có chì, phế liệu chì kim loại và dư lượng mang chì. Đây cũng là một trong số ít các địa điểm thu hồi chì từ các ống tia âm cực (CRT’s).

Xem thêm: Thu mua phế liệu chì giá cao tại Quang Đạt

Công việc của chúng tôi tại Resource Tái chế giữ cho những cục pin đó ra khỏi bãi rác và khiến kim loại chì có giá trị hoạt động trở lại.

Bền vững: Pin chì là sản phẩm tiêu dùng được tái chế nhiều nhất trên thế giới.
Cần thiết: Pin chì kết nối, cung cấp năng lượng và bảo vệ lối sống của chúng ta. Họ điều hành các mạng truyền thông và lưu trữ năng lượng dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp.
Sáng tạo: Sự hợp tác giữa các nhà sản xuất pin, nhà tái chế, trường đại học và các công ty năng lượng đang tạo ra các ứng dụng mới cho pin chì, như năng lượng tái tạo. Việc sử dụng chúng trong các ứng dụng khởi động / dừng xe có khả năng loại bỏ 2 triệu tấn khí thải nhà kính xe vào năm 2020.
An toàn: Pin chì có lịch sử sử dụng đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp quan trọng, như vận tải, thông tin liên lạc, an ninh, y tế và hàng không.