Thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Quận 7

Phế Liệu Quang Đạt – Chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Quận 7

Phế Liệu Quang Đạt thu mua chuyên nghiệp về linh kiện điện tử, bo mạch điện tử giá cao trên thị trường. Cam kết thu mua chuyên nghiệp giá cao, hồ sơ năng lực lớn, uy tín và nhanh chóng nhất thị trường phế liệu.

Vài nét về Phế Liệu Quang Đạt

Đơn vị Phế Liệu Quang Đạt đủ năng lực và tất cả hồ sơ pháp lý với mục đích nhận thu mua mua bo mạch điện tử cũ, linh kiện điện tử giá cao nhất trên cả nước tại các tập đoàn, công ty, nhà máy lớn như: Panasonic, Toshiba, Sony, Mitsubishi, SamSung, LifeGood,… tại các nhà máy sản xuất linh kiện, bãi phế liệu điện tử, nhà kho,…

Phế Liệu Quang Đạt sẽ đến tận nơi trên toàn địa bàn các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam để thu gom và mua bán nhanh chóng. Tại đây nhận được nhiều sự ưu ái, tin tưởng từ các công ty, nhà máy, tập đoàn điện tử lớn nhỏ trong cả nước, với bãi phế liệu có quy mô trên khắp đất nước, nhất là tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh…

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu:

 • Thu mua linh kiện điện tử với giá cao nhất cả nước
 • Thu mua tận nơi, thanh toán trong ngày
 • Phân loại nguồn gốc, chủng loại rõ ràng, đúng chính xác
 • Hỗ trợ tất cả thủ tục môi trường, thuế, hải quan liên quan trong lúc mua hàng
 • Bên cạnh đó, Phế Liệu Quang Đạt còn thu mua máy tính, mua tàu bè, hàng phế liệu tổng hợp, laptop cũ, thu mua máy ảnh cũ.

Xem thêm:

Quy trình thu mua tại Phế Liệu Quang Đạt

Quy trình thu mua phế liệu - Phế Liệu Quang Đạt
Quy trình thu mua phế liệu – Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 1: Tiến hành khảo sát nhanh về phế liệu cần bán giá cao: Phế Liệu Quang Đạt là đơn vị trực tiếp thanh lý và thu mua phế liệu tại các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành khác không qua trung gian vì vậy báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin phế liệu thông qua: zalo, facebook, viber, website,.. hoặc nhân viên có mặt ngay lập tức sau yêu cầu của khách hàng có mong muốn bán phế liệu.
 • Bước 2: Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng: Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận đồng ý, Phế Liệu Quang Đạt sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những chuyên viên, công nhân bốc xếp, xe tải mọi chủng loại phế liệu, tháo dỡ chuyên nghiệp,  và tùy từng cấu tạo của các loại phế liệu khác nhau mà Phế Liệu Quang Đạt sẽ bố trí xe tải phù hợp đi vận chuyển cho hợp lý, tránh lãng phí trong quá trình chuyển nhà. Lực lượng xe tải của Phế Liệu Quang Đạt sẽ vận chuyển gọn nhất, nhanh chóng nhất và sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ, phải đợi lâu, gây tốn phí thời gian của quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Bước 3: Thanh toán đầy đủ tiền cho lượng phế liệu được thu mua đúng như trong hợp đồng: Sau khi hoàn tất các công đoạn thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Phế Liệu Quang Đạt sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức theo những hình thức tiện lợi nhất cho quý khách hàng.
 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho quý khách hàng, thu nhập ý kiến của khách hàng về dịch vụ thu mua, thái độ của nhân viên, từ đó cải thiện, nâng cao được tính chuyên nghiệp khi mua phế liệu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Website: https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-dien-tu
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tai-tphcm