Lập kế hoạch và chuẩn bị cho việc làm sạch mùa xuân

Tham gia cùng gia đình: đừng đi một mình
Điều tồi tệ hơn về việc làm sạch mùa xuân là suy nghĩ về việc chịu trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Điều này sẽ không chỉ rút cạn mà còn làm bạn mất tinh thần ngay cả trước khi bạn bắt đầu. Cách đúng đắn để xử lý công việc là bằng cách khiến gia đình tham gia và biến nó thành trách nhiệm của nhóm. dọn nhà đón tết bằng cách này, việc duy trì mức độ sạch sẽ và không lộn xộn sẽ dễ dàng hơn ngoài quy trình làm sạch và làm sạch thực tế sẽ ít căng thẳng và nhanh chóng hơn cho tất cả.

Khu vực làm việc cho mỗi thành viên trong gia đình
Cách tốt nhất để chia sẻ khối lượng công việc và không đi vào nhau là bằng cách chỉ định một khu vực làm việc cụ thể cho từng thành viên trong gia đình. Ủy quyền một phòng như nhà bếp, phòng khách, v.v., các bộ phận trong nhà như tất cả các cửa sổ, kệ, v.v. hoặc sau đó là các quá trình như chà, hút bụi và những thứ khác tùy thuộc vào việc nào hoạt động tốt nhất.

Bật nhạc và thiết lập phần thưởng để giữ cho mọi người có tinh thần cao
Đặt tâm trạng cho một ngày gia đình hiệu quả phía trước bằng cách chơi một số giai điệu peppy trong nền. Hát theo khi bạn ném, lưu trữ, cọ rửa, cọ rửa, rửa và lau cùng nhau. Có một cảm giác hài hước về nó! Đừng quá coi trọng công việc mà hãy đủ quyết đoán để đặt ra các tiêu chuẩn sạch sẽ cao: không tích trữ! Một cách tốt để đảm bảo rằng những đứa trẻ bao quát khu vực làm việc của chúng là bằng cách trao giải thưởng động lực cho những người làm tốt công việc. Mọi người học hỏi, gắn kết và tận hưởng bản thân trong khi ngôi nhà được trang điểm tốt.

Khử lộn xộn các vật dụng không mong muốn và có dụng cụ vệ sinh tiện dụng
Trước Ngày làm sạch thực tế, hãy lên kế hoạch cho phiên làm sạch thực tế hoặc làm sạch mùa xuân. Lấy những thứ không mong muốn ra khỏi đường sẽ giúp quá trình làm sạch dễ dàng hơn gấp mười lần. Bạn có thể quyên góp quần áo, đồ chơi và thậm chí đồ nội thất cho Đội quân cứu hộ và các ổ đĩa quyên góp khác. Sau đó dự trữ các thiết bị làm sạch chính xác – bàn chải, giẻ lau, bọt biển, vắt, chổi, xô, máy hút bụi, bình xịt và chất lỏng và chất tẩy rửa phù hợp. Các công cụ phù hợp là rất cần thiết để thuận tiện và dễ dàng tạo ra một không gian spick và span.

Thực thi với Phân chia và Chinh phục – Phân bổ một khu vực cho mỗi thành viên

Dưới đây là một số lời khuyên thiết thực để nhanh chóng dọn dẹp mọi khu vực trong nhà –

các cửa sổ
Công việc cực kỳ quan trọng của việc làm sạch cửa sổ đòi hỏi một số mỡ khuỷu tay và vật liệu không xơ hoặc giấy báo để lau các tấm kính. Thoa một số dung dịch tẩy rửa và lau cho đến khi không còn dấu vết nào. Rửa bằng nước và để khô tự nhiên sẽ chỉ thu hút các hạt bụi hoặc tệ hơn, tạo ra các vệt nước có thể làm hỏng một công việc tốt khác. Hãy nhớ rằng, cửa sổ không tì vết là chìa khóa để spick và span.

Phòng bếp
Nhà bếp thu thập rất nhiều dầu mỡ và bụi bẩn trên tất cả các bề mặt như cửa tủ, mặt bàn, mặt bàn và mặt trên của kệ và tủ lạnh. Lau sạch tất cả những thứ này với chất tẩy rửa đa năng và bọt biển hạng nặng. Một mẹo hữu ích cho các vết bẩn hoặc mùi hôi cứng đầu là sử dụng soda bicarbonate. Xem thêm dịch vụ dọn nhà sạch tuyệt đối: http://digdotnet.com/dich-vu-don-dep-ve-sinh-nha-mot-lan-la-sach/

Để lại một lớp trên bề mặt cần thiết qua đêm hoặc trong một cái bát bên trong cống, tủ hoặc tủ lạnh có mùi. Các soda sẽ hấp thụ tất cả các mùi, làm tươi mới nhà bếp của bạn như một ngày thực sự vào mùa xuân.

Phòng tắm
Những phòng tắm được chỉ định để làm sạch có thể coi mình là không may mắn nhưng thực tế là phòng tắm có thể được xử lý nhanh chóng và dễ dàng với một thủ thuật xoay đơn giản. Nếu chỉ có một phòng tắm thì còn tốt hơn nữa! Mẹo ở đây là phun hoặc bôi dung dịch lên bề mặt gương hoặc kính, bồn cầu và bồn rửa và để chúng thấm vào bề mặt trước khi bạn bắt đầu lau chùi. Đổ chất tẩy vào bồn cầu, một số chất tẩy rửa kháng khuẩn trong bồn rửa và các bề mặt khác và chất tẩy kính trên tất cả gương và kính. Sau đó di chuyển vào phòng tắm tiếp theo và lặp lại tương tự ở đó. Dành thời gian cho các giải pháp để thực hiện công việc của họ và sau đó bạn làm việc của bạn, lau, đánh răng hoặc lau nhà khi cần thiết.

Sàn nhà
Việc lau sàn xảy ra lần cuối. Hút bụi làm sạch thảm để làm sạch tất cả bụi bẩn từ sâu bên trong. Lau sạch tất cả các bề mặt sàn khác bằng dung dịch tẩy rửa và nước ấm. Dịch vụ dọn nhà đón tết Các vết cứng đầu trên thảm có thể được xử lý bằng các chất tẩy vết bẩn và chỉ sử dụng các giải pháp phù hợp cho các bề mặt như đá cẩm thạch, gỗ hoặc nhựa vinyl.

Các khu vực khác
Giữ một máy hút bụi nhỏ hoặc ứng dụng bàn chải tiện dụng để đi vào khu vực chật hẹp nơi bụi bẩn hoặc mạng nhện cư trú. Ngoài ra, ngoài nhà bếp, soda bicarbonate cũng có thể được rắc lên ghế dài, ghế sofa, vỏ gối và chăn qua đêm và sau đó giặt hoặc hút bụi vào ngày hôm sau để nhìn và ngửi lại.

Dọn dẹp mùa xuân là món quà tốt nhất bạn có thể tặng cho bản thân và gia đình. Khử nhiễu được biết đến để làm sạch tâm trí và truyền sự tích cực vào cuộc sống và suy nghĩ của bạn. Việc dọn dẹp mùa xuân thường xuyên, cứ sau 3 đến 6 tháng, là một kế hoạch cai nghiện tốt cho mọi nhà.